Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG
– Linh kiện Tuấn Khanh chỉ dùng hình thức chuyển phát nhanh và đảm bảo để đảm bảo Bạn nhận được hàng nhanh nhất.
– Giao hàng theo phương thức thông thường: cam kết đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng từ muộn nhất là 48 giờ kể từ khi công ty xác nhận được đơn hàng của quý khách. Thời gian vận chuyển đến tay khách hàng từ 01-05 ngày tùy theo từng địa điểm nhận hàng và công ty Bưu chính Viettel.
– Giao hàng ngay (Express, hỏa tốc) trên phạm vi toàn quốc: giao hàng trong vòng 36 giờ làm việc sau khi xác nhận đơn đặt hàng của quý khách.
– Tự vận chuyển: Áp dụng đối với trường hợp khách hàng có thể thu xếp được phương tiện vận chuyển nhanh hơn. Trong trường hợp này khách hàng kiểm tra hàng và chịu trách nhiệm về bảo quản và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chịu trách nhiệm về các dịch vụ bảo hành theo quy định chung.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG.
– Thời gian giao hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng, và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng:
1. Phương thức vận chuyển:Linh kiện Tuấn Khanh chỉ dùng hình thức chuyển phát nhanh và đảm bảo.
2. Thời điểm xác nhận đơn hàng: đơn hàng được Linh kiệnTuấn Khanh xác nhận trước sẽ được xử lý trước. Thời gian giao hàng tính từ lúc nhân viênLinh kiệnTuấn Khanh xác nhận đơn hàng (thông qua điện thoại, email hoặc Y!M).
3. Tình trạng sản phẩm trong đơn hàng: Các sản phẩm trên website www.tuankhanh.com.vn có thể hết mà không cần thông báo trước, vì vậy đơn hàng có thể được xử lý hoặc trong tình trạng chờ để được xác nhận lại giữa Linh kiệnTuấn Khanh và Khách hàng.
– Trong trường hợp có trục trặc, không đảm bảo được thời gian giao hàng như cam kết với khách hàng, công ty sẽ thông báo trước tới khách hàng và xin đổi lịch hẹn giao hàng mới.

4. MỨC PHÍ VẬN CHUYỂN

Nội thành HCM : Quận, 1,3,5,10: 20.000 đ
Các Quận còn lại 30.000 đ
– Địa chỉ nhận hàng thuộc các khu vực vùng sâu, vùng xa, biển đảo, không có bưu cục, các huyện lỵ không thuộc trung tâm các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc.
– Khách hàng mua hàng trong chương trình và được áp dụng mức khuyến mại giảm giá từ 20% trở lên (hoặc tương đương).
– Thu phí giao, nhận hàng với các trường hợp KH đổi, trả, bảo hành sản phẩm. (chi tiết mời xem tại chính sách đổi, trả, bảo hành sản phẩm)
– Thu phí giao hàng, hoặc người nhận trả phí khi nhận sản phẩm đối với trường hợp chuyển phát Express (hỏa tốc, nhận trước 9h sáng ) hoặc theo yêu cầu đặc biệt của Quý khách: mức phí & yêu cầu về đầu nhận hay đầu gửi trả phải theo qui định của Viettel. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng trong các trường hợp cụ thể.
– Bảng giá sử dụng dịch vụ của Shippchung khách hàng có thể tham khảo tại đây: http://www.shipchung.vn/document/Bang_Phi_dich_vu_van_chuyen_1.5.2014.pdf
– Chính sách giao hàng này có thể thay đổi tùy từng chương trình bán hàng của công ty & có thể thay đổi mà không báo trước.

5. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
– Những trường hợp đổi, trả lại hàng hóa vì tất cả các lý do khác nhau, quý khách hàng tự chịu mọi chi phí và thời gian vận chuyển.
– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.
– Một số trường hợp nhạy cảm và bất khả kháng: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, thời gian giao hàng không phù hợp có thể dẫn tới nguy hiểm, công ty có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!
– Tuỳ vào từng chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng, sẽ có những chính sách vận chuyển phù hợp và sẽ được thông báo chính thức trên website của công ty cho từng chương trình bán hàng cụ thể đó.
– Thời gian làm việc Sáng: 08h00-12h00; Chiều: 13h30-17h30′ từ Thứ 2 đến Thứ 7 & Sáng: 08h00-12h00; Chiều: 13h00-16h30 , Chủ Nhật và ngày lễ nghỉ.
– Nội dung chương trình, điều kiện áp dụng của chương trình v.v… có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *